Sản phẩm mới
Máng phản quang lắp âm

Máng phản quang lắp âm

Mã sp: SH-TQ**A1
Giá bán: 250,000 đ
Giá NY: 500,000 đ
Thống kê truy cập

Mua đèn led nhà xưởng led ở đâu tại Quảng Ninh

1442 lượt xem
Mua đèn led nhà xưởng led ở đâu tại Quảng Ninh
Bạn đang cần tìm mua đèn led nhà xưởng led tại Quảng Ninh để phục vụ nhà máy, xưởng, kho, hầm mỏ... của mình nhưng chưa tìm được nhà cung cấp đèn led nhà xưởng led tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng, đảm bảo và giá cả cạnh tranh phù hợp với mức ngân sách dự tính của công ty.

Hãy đến với Đèn led nhà xưởng Soho Lighting, chúng tôi đảm bảo đáp ứng đầy đủ tất cả mọi nhu cầu chiếu sáng mà hầu hết các nhà máy xí nghiệp hiện nay yêu cầu, thiết bị chiếu sáng đèn led nhà xưởng. Mua đèn led nhà xưởng tại Quảng Ninh với Soholighting là tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí vận hành giảm 50% hóa đơn tiền điện, độ bền cao, kiểu dáng và dải công suất đa dạng.

Mua đèn led nhà xưởng led ở đâu tại Quảng Ninh

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng của Soholighting

1.    Đèn sử dụng CHIP của các thương hiệu nổi tiếng: Philips; Samsung;  Epistar nên có  hiệu suất phát quang cao rất phù hợp với nhà xưởng có không gian lớn cần nhiều ánh sáng, độ hoàn màu cao ánh sáng trung thực tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng – rất quan trọng với các công việc yêu cầu  màu sắc trung thực, tuổi thọ lâu bền, độ suy hao quang thông thấp ( với các đèn kém chất lượng sau một thời gian ngắn sẽ bị tối đi nhanh chóng).
2.    Đèn sử dụng bộ nguồn – Driver cao cấp đảm bảo đèn hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ Chip và có hệ số công suất cao. Có dải điện áp cao đảm bảo hoạt động ổn định trong trường hợp điện áp đầu vào biến đổi mạnh Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác
3.    Thiết kế đèn với vật liệu và kiểu dáng giúp tản nhiệt đèn tốt giúp  nâng cao tuổi thọ Chip và Driver. Góc chiếu có thể điều chỉnh được bằng thay đổi thấu kính đèn hoặc chóa đảm bảo lắp cho trần cao hoặc thấp, phạm vi chiếu nhỏ hoặc lớn. Thiết kế có chỉ số IP  >IP 56 phù hợp cho nhà môi trường nhà xưởng bụi, ẩm…. Thiết kế kiểu dáng đa dạng kiểu dáng  lựa chọn
4.    Dài công suất rộng:  phù hợp cho cả nhà xưởng diện tích nhỏ; lớn;  trần cao hoặc thấp
5.    Đèn sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường: Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

6. Với nhiều dải sản phẩm đa dạng, đèn Highbay đèn chống nổ. Luôn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. 

Liên hệ ngay với Soholighting để mua đèn led nhà xưởng tại Quảng Ninh rẻ, chất lượng và nhanh nhất.

>> Các mẫu giày sneaker Louis Vuitton nữ chính hãng

Tag: tin tuc
Gửi phản hồi

 

<

0941962468

0941962468

^ Về đầu trang